Về chúng tôi

  • Home
  • /
  • Về chúng tôi

WikiHome Hoàn hảo cho từng không gian


Chúng tôi đã may mắn được đem đến cho khách hàng nhiều niềm vui, cho từng gia đình nhỏ đến các đại gia đình nhiều thế hệ, từ các gia đình trẻ tuổi đến các gia đình có quan điểm truyền thống và sống chung một ngôi nhà.

Các cơ quan, văn phòng làm việc, giới thiệu sản phẩm, nhà hàng, nhà máy sản xuất đến các chợ, trung tâm thương mại, phòng giao dịch hay hội sở ngân hàng, hãng bảo hiểm đều đã được các kiến trúc sư thiết kế, đi thực tế và giám sát trong suốt quá trình thi công, nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Khách hàng được quyền kiểm tra sản phẩm tại xưởng của chúng tôi bất kề khi nào khách hàng muốn, đó là một trong những yêu cầu chính đáng mà chúng tôi luôn đề cao.

Wikihome hướng tới sự hoàn hảo trong từng chi tiết cho tất cả các không gian sống và làm việc của bạn.

Hoàng Anh

Kiến trúc sư

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, quy hoạch các công trình khắp đất nước, trình độ chuyên môn cao, luôn làm cho khách hàng yên tâm về đội ngũ hiện có của công ty dưới sự dẫn dắt của kts Hoàng Anh.

Quốc Việt

Kiến trúc sư

Là một trong các kiến trúc sư có tính thực tế cao mà vẫn không mất đi sự lãng mạn trong từng thiết kế của mình, sản phẩm của anh là các công trình được đánh giá là có duyên, khách hàng luôn yêu thích.

Minh Việt

Kỹ sư

Là người có nhiều kinh nghiệm trong thi công công trình trên mọi miền đất nước, đã nhiều năm gắn bó với công trình. Các công trình được đảm bảo an toàn, tiến độ, chất lượng, được khách hàng đánh giá cao.

Các cộng sự

Kiến trúc sư

Đầy nhiệt huyết, sáng tạo, luôn làm việc hết mình dù ở bất cứ đâu là hình ảnh các kiến trúc sư, kỹ sư trẻ với nhiều hoài bão, đã thành công trên nhiều loại hình công trình khác nhau.