Thiết kế nội thất nhà ở

Đối với các nhà ở biệt thự, bằng việc chăm sóc từng chi tiết cho các phòng chức năng, các không gian chính, chúng tôi còn chăm sóc hệ thống sân vườn, cổng, hàng rào, cửa các loại đến các tiện ích cao cấp khác như bể bơi, nhà vệ sinh, hệ thống vườn treo, cây cảnh, tượng đài, tiểu cảnh, đài phun nước…đến những chi tiết đòi hỏi kỹ thuật cao như họa tiết các phòng, trần, cột, vòm, cửa và vách thang máy. Tất cả đều được thiết kế một cách chi tiết và đồng bộ phong cách từ trong đến ngoài công trình.

 Đối với các nhà liền kề trong phố hay khu đô thị, chúng tôi luôn bám sát phong cách tổng thể mà tư vấn và thiết kế cho khách hàng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách và nhu cầu khai thác, kinh doanh hoặc kết hợp cho khách. Có thể nói chúng tôi hiểu rõ về bài toán kinh doanh của khách hàng đối với những khu nhà lô phố hay liền kề, bằng sự trải nghiệm từ thiết kế đến thi công của đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư hiện có.

Khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về sự đa dạng về các mẫu vật liệu hoàn thiện, mẫu vật phẩm nội thất mà chúng tôi giới thiệu cũng như thi công. Với các kiến trúc sư có óc thẩm mỹ cao, chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự sang trọng, tinh tế và phù hợp với đa số khách hàng cao cấp mà chúng tôi đã phục vụ. Hãy liên hệ với hotline để được phục vụ kịp thời.