Thiết kế nội thất

Chúng tôi đã từng thiết kế nội thất cho nhiều công trình nhà ở dạng biệt thự cao cấp độc lập, biệt thự trong khu đô thị, nhà ở gia đình dạng liền kề, nhà ở gia đình trong phố, nhà ở của các công ty, nhà máy sản xuất công nghiệp.

Đối với hệ thống văn phòng các doanh nghiệp chúng tôi luôn dành cho sự tối ưu về không gian một cách hiệu quả, đảm bảo thẩm mỹ, sang trọng, hiện đại nhưng chi phí lại rất hợp lý, có thể phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Đối với nhà ở chung cư chúng tôi luôn mang đến sự tiện dụng cho không gian sống có hạn, tiện cho việc thi công, lắp đặt với chi phí hợp lý, có thể đóng gói với thời gian ngắn nhất, lắp đặt nhanh nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mà vẫn không giảm đi sự tinh tế trong từng sản phẩm. Khách hàng có thể sử dụng gói dịch vụ tiện ích trọn gói và sẵn sàng đón nhận nơi ở mới với sự sắp đặt hoàn hảo.

Bằng sự trải nghiệm của các kiến trúc sư đầy sáng tạo, chúng tôi luôn đón nhận những nụ cười vui vẻ của chủ nhà khi hoàn thành công trình, đó chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi mang tên Wikihome.

Thời gian gần đây, định hướng chính của các công trình nhà ở đi theo hai xu hướng chính là hiện đại và tân cổ điển, do đó chúng tôi luôn quan tâm đến nhu cầu chính đáng của khách hàng sao cho phù hợp với thời đại và xu hướng phát triển chung của xã hội.

Công ty CDCT luôn nhắm tới sự hài lòng của khách hàng, Nội thất Wikihome cũng luôn mong muốn khách hàng của công ty hài lòng bằng sự tỉ mỉ, chau truốt đến từng chi tiết nhỏ nhất mà vẫn đảm bảo sự sáng tạo cao nhất cho mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp trong ngôi nhà của bạn.