Thiết kế văn phòng

Khách hàng của công ty CDCT mà Nội thất Wikihome đã từng tham gia thiết kế là các ngân hàng, doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng, văn phòng công ty, nhà máy, nhà điều hành trong các khu công nghiệp. Hầu hết là các khách hàng đã gắn bó lâu năm với anh em kiến trúc sư của công ty.

Đối với hệ thống văn phòng các doanh nghiệp chúng tôi luôn dành cho sự tối ưu về không gian một cách hiệu quả, đảm bảo thẩm mỹ, sang trọng, hiện đại nhưng chi phí lại rất hợp lý, có thể phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Với các không gian rộng lớn, chúng tôi luôn tạo ra sự phóng khoáng, sang trọng và nhiều màu xanh. Đối với các không gian hẹp, chúng tôi luôn đem đến sự tiện ích, tối ưu cho không gian làm việc cũng như hoạt động văn phòng khác. Đối với các không gian đa chức năng, chúng tôi luôn tạo ra sự gắn kết hoàn hảo với sự tiện dụng trong bố trí công năng sử dụng và các giải pháp kỹ thuật để khai thác có hiệu quả cao nhất.

Sau quá trình khai thác sử dụng, khách hàng phản hồi rất tích cực về sự đơn giản hóa trong sắp đặt, thiết kế các giải pháp kỹ thuật khác phù hợp, đó chính là lý do khách hàng của chúng tôi luôn gắn bó và tìm lại với Nội thất Wikihome của công ty CDCT.

Sự hài lòng của các khách hàng doanh nghiệp luôn là mục tiêu hàng đầu mà Nội thất Wikihome luôn phấn đấu để giữ được trong suốt những năm qua.