skip to Main Content

Bàn ăn gỗ óc chó nguyên tấm 10 ghế K03

Mẫu bàn ăn gỗ óc chó nguyên tấm 10 ghế dài sử dụng trong bữa ăn gia đình, bữa tiệc tại hồ bơi. Đặc thù với mẫu bàn ăn dài nên được bố trí tại các không gian rộng thỏa mái. Kính mời quý bạn đọc thảm khảo mẫu bàn ăn dưới đây và tìm hiểu về chúng nhé.

Gỗ óc chó luôn là loại gỗ cao cấp hàng đầu với nét đẹp đẳng cấp và sang trọng. Vẻ đẹp thu hút của loại gỗ này khiến cho nhiều gia chủ muốn sở hữu nội thất gỗ óc chó ngay tức khắc. Thiết kế bàn ghế ăn từ gỗ óc chó vừa cuốn hút lại quyến rũ với màu nâu trầm. Màu sắc tinh tế, có chút bí ẩn và trầm tĩnh của gỗ óc chó khiến nhiều người mê mẩn. Đó là lý do khiến họ tìm kiếm những mẫu bàn ăn từ loại gỗ đặc biệt này.

Ngày nay, nhiều người dùng bộ bàn ăn 10 ghế gỗ óc chó cho không gian phòng ăn lớn.. Điều này rất tiện lợi cho bàn ăn đông người, giúp mọi người gắp đồ ăn thuận tiện hơn. Nó mang tới sự đẳng cấp và xa hoa cho thiết kế nội thất phòng ăn.

1. Thiết kế bộ bàn ăn 10 ghế gỗ óc chó nguyên tấm 

mẫu thiết kế bàn ăn gỗ óc chó nguyên tấm 10 ghế
mẫu thiết kế bàn ăn gỗ óc chó nguyên tấm 10 ghế của đơn vị nội thất

Trào lưu mới sử dụng gỗ óc chó nguyên tấm đang rất được yêu thích bởi nhiều gia chủ. Ngày nay, nhiều gia chủ ưa thích nét đẹp mộc mạc, tự nhiên của gỗ óc chó. Họ không muốn gỗ bị chỉnh sửa hoặc cắt tỉa quá nhiều. Thậm chí, nhiều gia chủ không tuyển chọn gỗ quá kỹ lưỡng, họ chấp nhận những tấm gỗ có vết nứt hoặc mắt sâu. Nét tự nhiên và không hoàn mỹ đó mang đến sự độc bản cho mỗi mẫu bàn ăn nguyên tấm.

Bộ bàn ăn gỗ óc chó nguyên tấm 10 ghế

Không những vậy, bàn ăn nguyên tấm đã thể hiện hết nét đẹp ấn tượng nhất của loại gỗ này. Gỗ óc chó được biết đến là loại gỗ có đường vân vô cùng quyến rũ. Hệ thống vân mềm mại, uyển chuyển, sắc nét với hình núi, hình cuộn xoáy độc đáo. Tất cả đã tạo nên bức tranh nghệ thuật được phô bày trên mặt gỗ. Nó giúp cho bàn ăn của bạn dù không có kiểu dáng cầu kỳ mà vẫn có tính thẩm mỹ cao.

2. Xem thêm mẫu bàn ăn.

Mẫu bàn ăn sử dụng trong phòng bể bơi, nơi nhưng bữa tiệc nhỏ của gia đình, bạn bè

bộ bàn ăn gỗ óc chó nguyên tấm 10 ghế chấn sắt
1- Hình số 1
2- Hình số 2
3- Hình số 3
4- Hình số 4
5- Hình số 5

Xem thêm: Tìm hiểu về mẫu bàn ăn gỗ óc chó nguyên tấm hiện nay

3. Cách bảo quản:

  •  không sử dụng chất mài mòn để làm sạch
  • sử dụng nước xà phòng và hầu hết các chất tẩy rửa không mài mòn để làm sạch hàng ngày
  • Bàn thích hợp để ngoài trời và không bị biến dạng do nắng và nước.

This Post Has 0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *