skip to Main Content

Bàn ăn gỗ óc chó nguyên tấm kết hợp keo epoxy

1. Bàn ăn gỗ óc chó epoxy nguyên tấm là gì?

Bàn ăn gỗ óc chó epoxy nguyên tấm là một trong các sản phẩm nội thất trang trí ấn tượng nhất tính đến nay. Bàn ăn gỗ óc chó epoxy đã thuyết phục khách hàng trong và ngoài nước nhờ sự tinh sảo và nghệ thuật mà keo epoxy resin phối hợp với gỗ tư nhiên mang lại . 

2. Các mẫu bàn ăn gỗ óc chó epoxy nguyên tấm hiện nay.

Mẫu bàn ăn gỗ óc chó epoxy có kích thước 160x90x70cm phối Keo epoxy hoa văn xanh có thể dùng từ 4-6 ghế . 

bàn ăn gỗ óc chó epoxy nguyên tấm
bàn ăn gỗ óc chó epoxy nguyên tấm

Bàn ăn gỗ óc chó epoxy nguyên tấm giúp không gian phòng ăn nhà bạn mang phong cách hiện đại thêm phần sống động. Tạo ra khoảng không gian dễ chịu thỏa mái trong những bữa ăn gia đình trở nên ngon miệng hơn

bàn ăn gỗ óc chó epoxy nguyên tấm
Bộ bàn ăn gỗ óc chó epoxy 6 ghế cho phòng ăn nhỏ

Bàn ăn gỗ óc chó nguyên tấm có kích thước phù hợp với rất nhiều không gian nội thất và ngoại thất khác nhau. Ngoài việc dùng làm bàn ăn khách hàng có thể dùng bàn làm việc, cho phòng họp, cho văn phòng tùy thích.

Bàn ăn gỗ óc chó epoxy nguyên tấm

Bàn ăn gỗ óc chó nguyên tấm với thiết kế độc đáo nhờ epoxy và gỗ óc chó tự nhiên. Được tạo ra 1 cách công phu, tỉ mỉ mà không thể thấy được ở các loại bàn ăn thông thường. Chính vì điều đó khách hàng luôn luôn thích và lựa chọn sản phẩm để thiết kế riêng cho phòng ăn của gia đình mình.

Bàn ăn gỗ óc chó epoxy nguyên tấm

3. Đơn vị sản xuất tại Việt Nam

Hiện nay, Thị trường đồ gỗ phát triển, xưởng sản xuất nội thất gỗ óc chó tại Việt Nam đã có rất nhiều. Nhưng để tìm kiếm được đơn vị cung cấp bàn ăn gỗ óc chó epoxy nguyên tấm với số lượng có sẵn như hầu như chưa có. Để sở hữu được sản phẩm thì khách hàng phải liên hệ và đặt trước với xưởng sản xuất.

Xem thêm: Các mẫu bàn ăn gỗ óc chó nguyên tấm mới nhất.

This Post Has 0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *