skip to Main Content

Hướng dẫn kết hợp màu sắc phòng ăn hoàn hảo

Phòng ăn là một không gian trong nhà của bạn, nơi bạn có thể thêm các kết hợp màu sắc nổi bật. Chọn sự kết hợp màu sắc phòng ăn ấn tượng, tinh tế hoặc đậm. Mặc dù có vô số cách kết hợp màu sắc cho phòng ăn , nhưng việc lựa chọn một màu phù hợp hòa hợp với tính thẩm mỹ tổng thể có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức. Hướng dẫn này sẽ cho bạn khám phá một số cách kết hợp màu sắc tốt nhất cho phòng ăn của bạn để giúp bạn bắt đầu.

1. Phòng ăn kết hợp màu trắng và màu be

Nếu bạn ưa thích một vẻ ngoài sạch sẽ, hiện đại, tối giản và vượt thời gian cho không gian của mình , thì sự kết hợp màu sắc phòng ăn này là một sự lựa chọn tuyệt vời. Trong phòng ăn này, chúng ta thấy màu be và trắng trải khắp các bức tường và tủ đựng đồ. Việc sử dụng gỗ với những bức tường trắng lấp lánh làm cho không gian này cảm thấy ấm áp và sang trọng đồng thời.

màu sắc phòng ăn - màu trắng kết hợp màu be

2. Sự kết hợp màu sắc phòng ăn xám, đỏ và trắng

Khi được kết hợp tốt, với các tông màu được chọn cẩn thận theo tỷ lệ phù hợp và nhiều ánh sáng để cân bằng cường độ của các màu khác nhau, các màu tương phản kết hợp với nhau làm cho không gian trông thật huyền ảo. Như trong hình ảnh này, chiếc ghế trường kỷ màu đỏ, tủ màu trắng và bức tường trưng bày màu xám kết hợp với nhau một cách hoàn hảo. Điểm nhấn bằng vàng buộc mọi thứ lại với nhau.

Phòng ăn kết hợp màu sắc với ghế đỏ, tủ trắng và tường trưng bày màu xám

3. Sự kết hợp màu sắc phòng ăn vàng, xanh và đen

Một sự kết hợp màu sắc phòng ăn cực kỳ hiện đại và vui nhộn cho những ai thích cân bằng giữa táo bạo và cổ điển. Trong thiết lập phòng ăn cực kỳ sang trọng này, bức tường chính là màu đen. Toàn bộ không gian được trang trí bằng những chiếc ghế màu vàng và xanh dương tươi sáng với một mảng trắng tạo cảm giác nhẹ nhàng.

Sự kết hợp màu sắc của phòng ăn với tường màu đen, ghế màu xanh lam và đồ trang trí màu vàng

4. Sự kết hợp màu sắc phòng ăn màu tím, vàng và trắng

Phòng ăn màu vàng và tím đậm này được chia nhỏ với bức tường màu trắng sữa ở phía dưới. Màu trắng mang lại sự cân bằng và cũng làm nổi bật các mảng tường. Một sự kết hợp màu sơn tường cho phòng ăn như thế này tạo nên một không gian phá cách tuyệt vời cho các cặp vợ chồng trẻ hay dân gian mới cưới.

Màu sơn phòng ăn với ghế ăn màu vàng, trắng, tím

5. Màu xanh lá cây tắt và màu cam nhạt Sự kết hợp hai màu cho phòng ăn

Một sự kết hợp màu tường táo bạo nhưng tinh tế cho phòng ăn . Một màu xanh lá cây tắt như chúng ta thấy trong hình ảnh này mang lại những điều tốt nhất trong phòng ăn này. Sự kết hợp màu đất của phòng ăn như thế này gợi nhớ cho bạn về mùa xuân và rất lý tưởng cho những ngôi nhà ở các thành phố đô thị sầm uất. Một phòng ăn như thế này sẽ giúp bạn thư giãn và ăn uống trong bình yên sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Hai màu kết hợp cho phòng ăn với một màu xanh lá cây và cam nhạt

6. Màu đen và vàng với sự kết hợp màu gỗ sáng của phòng ăn

Màu đen không phải là điều đáng sợ, đặc biệt là đối với phòng ăn. Phòng ăn được hưởng lợi nhiều hơn bất kỳ không gian nào khác trong nhà bạn từ tông màu đen. Nó tăng thêm kịch tính cho các bữa tiệc tối của bạn trong khi việc sử dụng nó ở một góc ít khi được sử dụng trong ngôi nhà của bạn khiến nó hoàn toàn có thể sống được. Trong phòng ăn được bố trí này, chúng ta thấy một chiếc bàn ăn bằng đá cẩm thạch đen kết hợp với những điểm nhấn bằng vàng và tủ gỗ sáng màu làm cho không gian này trông thanh lịch và sang trọng.

7. Màu trắng, gỗ và màu xanh lam kết hợp màu phòng ăn

Đối với những bạn yêu thích những kỳ nghỉ ở bãi biển và mọi thứ thủy sinh thì đây là hai màu kết hợp cho phòng ăn dành cho bạn. Những chiếc tủ màu xanh lam, đồ nội thất bằng gỗ màu cát và những mảng màu trắng ngọc trai không kém gì một kỳ nghỉ bên bãi biển. Sự kết hợp màu sắc phòng ăn này rất mời và nhẹ mắt và cực kỳ yên tĩnh.

8. Màu đỏ thẫm và màu trắng phòng ăn kết hợp

Một sự kết hợp màu sắc phòng ăn tươi sáng, vui tươi và tràn đầy năng lượng cho phòng ăn. Một số bạn có thể nhầm lẫn nó với một bảng màu nữ tính, nhưng sự kết hợp này rất phù hợp trong phòng ăn, như thể hiện trong hình ảnh này. Các sắc thái của màu đỏ được cắt bớt để hoàn thiện với các sắc thái của màu trắng.

9. Mau ve và xanh lá cây kết hợp hai màu cho phòng ăn

Nếu bạn không phải là người thích những gam màu đậm và thích một thứ gì đó tinh tế và bóng bẩy hơn, hãy cân nhắc việc sơn một bức tường với màu sắc nổi bật như trong phòng ăn phong cách hiện đại này . Không gian có màu trắng rõ nét, với những chiếc ghế màu hoa cà tạo thêm nét dịu dàng cho không gian tương phản tinh nghịch với bức tường màu xanh lá cây đậm. 

10. Phòng ăn sang trọng với màu nâu trầm gỗ óc chó

Sự kết hợp màu nâu trầm gỗ óc chó với màu trắng hiện đại của đá. Tạo nên không gian hiện đại sang trọng, đẳng cấp.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn chọn sự kết hợp màu sắc cho phòng ăn và giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò của chúng trong việc cá nhân hóa không gian của bạn.

Xem thêm các bài viết liên quan đến Phòng bếp ăn

Bộ bàn ăn gỗ óc chó

Bàn ăn gỗ óc chó nguyên tấm

This Post Has 0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *