skip to Main Content

30 Mẫu nhà bếp 1 tường tuyệt vời và Các mẹo bạn có thể sử dụng cho các không gian này

Bạn chỉ có một bức tường để đặt một loạt tủ bếp… Không thực sự tạo ra được không gian đủ sức sáng tạo?. Thiết kế nhà bếp một bức tường thường đòi hỏi chúng ta phải sáng tạo hơn nữa với không gian của mình. Để đảm bảo rằng mọi nhu cầu ẩm thực đều được đáp ứng theo cách sắp xếp phù hợp với phong cách cá nhân. Mỗi nhà bếp một bức tường trong bộ sưu tập này mang đến một hương vị độc đáo cho bàn ăn và khám phá các cách bài trí khác nhau. Nhưng có nhiều cách để sắp xếp các thiết bị và phụ kiện, cùng với các đảo bếp và khu vực ăn uống đi kèm.

1. Mẫu nhà bếp số 1

nhà bếp thiết kế 1
Mẫu số 1

Gương, gương trên tường, nhà bếp đẹp nhất của ai? Hai thiết bị nấu ăn phía trước bằng gương được treo tường phía trên quầy trong căn bếp đơn âm tường. Bề mặt phản chiếu của chúng giúp các vật dụng lớn hòa hợp với bức tường trắng. Một kệ treo tường duy nhất chạy dọc theo chiều dài còn lại của nhà bếp, với một rãnh ở mặt dưới để móc giá đỡ cuộn bếp, khối dao và các phụ kiện nhà bếp khác. Bản thân kệ được trang trí với một bộ sưu tập được coi là các vật dụng trang trí và sách nấu ăn. Một bộ phận chiết xuất nhà bếp được đặt thẳng vào trần phía trên bếp nấu để giữ cho cái nhìn rộng rãi và thoáng mát.

2. Mẫu nhà bếp số 2

nhà bếp mẫu số 2
Mẫu số 2

Trải nghiệm bằng những nét phấn. Một lựa chọn tủ âm tường không tốt trước đây có thể được khắc phục dễ dàng bằng cách quét sơn bảng đen hoặc một số tấm vinyl bảng đen. Tăng gấp đôi diện tích sử dụng của những chiếc tủ như thế này là một ý tưởng đặc biệt tuyệt vời cho cách bố trí nhà bếp nhỏ một bức tường vì không gian tường bị hạn chế. Lên thực đơn hàng tuần, lịch học cho trẻ sau giờ học hoặc chỉ cần sáng tạo với một số tác phẩm nghệ thuật tạm thời.

3. Mẫu nhà bếp số 3

Nếu một bức tường bếp có sẵn của bạn không đủ dài, hãy nhìn lên. Tận dụng trần nhà cao bằng cách lắp đặt một loạt các đơn vị âm tường để tăng không gian lưu trữ của bạn. Các đơn vị cao nhất, ít tiếp cận hơn có thể được sử dụng để lưu trữ các mặt hàng theo mùa và không thường xuyên. Nếu bạn thích giao diện của không gian này thì hãy xem những căn bếp phong cách công nghiệp khác.

4. Mẫu nhà bếp số 4

Một điểm cộng cho đơn vị bếp âm tường là công việc lắp đặt hệ thống ống nước được thực hiện đơn giản hơn nhiều với một đường ống chạy thẳng. Căn hộ này có nhà bếp và bàn trang điểm trong phòng tắm như một sự sắp xếp liên tục vì lý do này.

5. Mẫu nhà bếp số 5

Kệ bếp mở có thể làm cho không gian hẹp có cảm giác rộng hơn. Hãy xem cách các kệ bếp trong căn phòng này tạo ra sự phân chia độc đáo trong phản hồi dữ dội.

6. Mẫu nhà bếp số 6

Các kệ trong nhà bếp này chứa hàng trăm vật dụng khác nhau, từ thùng và chậu trồng cây thảo mộc trong nhà đến hộp lưu trữ, đồ sành sứ và bát trộn. Có rất nhiều thứ được trưng bày ở đây, nhưng bạn chỉ cần chọn những món đồ có màu hồng đào, bạc hà, gỗ hoặc trắng để tạo nên vẻ ngoài gắn kết.

7. Mẫu nhà bếp số 7

Chia nhỏ một dãy đơn vị bằng phẳng với các thiết kế tủ thay đổi. Các phần bằng gỗ này tạo thêm sự quan tâm trực quan cho các tủ có mặt trước.

8. Mẫu nhà bếp số 8

Một chiếc tủ đơn giản có thể mang một cá tính hoàn toàn mới khi được kết hợp với đèn nền đầy màu sắc có hoa văn cao.

9. Mẫu số 9

Hãy tạo ra một sự kết hợp màu sắc với các tủ và thiết bị đậm, như sự kết hợp này gồm các thiết bị màu xanh lá cây, lò nướng màu đỏ và tủ lạnh màu vàng.

10. Mẫu số 10

Thời trang một khối màu đồng nhất ở giữa nhà bếp một bức tường của bạn để phá vỡ ranh giới.

11. Mẫu số 11

Thêm đường viền có màu phù hợp. Bức tường phía sau nhà bếp màu xanh lá cây này được sơn cùng một tông màu tối, và lớp sơn kéo dài dọc theo bức tường bên để phù hợp với chiều sâu của các căn hộ.

12. Mẫu số 12.

Tìm cảm hứng cho cách phối màu hỗn hợp trong tự nhiên. Tủ màu xanh lá cây và xanh dương tắt tiếng bắt gặp ánh sáng rực rỡ bất ngờ của màu vàng rực rỡ trong sơ đồ này – một bảng màu chắc chắn được lấy cảm hứng từ khung cảnh của cỏ sương mù, bầu trời trong lành và ánh nắng ban mai.

13. Mẫu số 13

Sử dụng các khu vực tương phản lớn để tạo ra tác động trang trí cao. Nhà bếp màu vàng đặc này nằm ở phía sau của một phòng ăn hoàn toàn màu đen.

14. Mẫu số 14

Nếu bạn không thể có nhà bếp hình chữ L, hãy tạo một thiết kế hình chữ L. Đánh giá lại giao diện của các đơn vị tường bằng cách chọn chúng bằng màu tối, trong khi sắp xếp một tháp các đơn vị mỡ và một đường chân trời của tủ cơ sở với màu sáng.

15. Mẫu số 15

Đèn mặt dây chuyền nhà bếp độc đáo tăng thêm vẻ quyến rũ và đường cong cho một thiết kế thẳng. Nhà bếp một bức tường với đảo này có các mặt dây chuyền treo ở trung tâm của căn phòng, nhưng bạn có thể sử dụng chúng theo cách tương tự trên bồn rửa nhà bếp và khu vực chuẩn bị. Một quầy bar ăn sáng cũng có thể được tạo ra ở cuối một dãy tủ, thay cho một bán đảo, bằng cách mở rộng mặt bàn và thêm một vài chiếc ghế đẩu trong nhà bếp.

16. Mẫu số 16

Thêm một chút cuộc sống. Nhà bếp màu trắng luôn trông sạch sẽ và tươi mới nhưng có thể hơi vô trùng. Nếu màu sắc và hoa văn chói tai không phải là sở thích của bạn, thì hãy thử một vài cây trồng trong nhà để làm sống động mọi thứ.

17. Mẫu số 17

Nhà bếp tối giản này biến mất trong bối cảnh của một phòng khách không gian mở.

18. Mẫu số 18

Cũng giống như sự kết hợp nhà bếp và bàn ăn uống này, tính năng chiếu sáng này kéo nhiệm vụ kép để tiết kiệm không gian. Bố trí các bóng đèn hướng xuống dưới để chiếu sáng tập trung hoặc bố trí chúng ra bên ngoài như đèn chùm sputnik để tận hưởng ánh sáng xung quanh nhẹ nhàng hơn.

19. Mẫu số 19

Khung bên ngoài giữ nhà bếp như một thực thể riêng biệt với phần còn lại của căn phòng.

20. Mẫu số 20

Sử dụng nhà bếp của bạn để tạo khung cho điểm ăn uống của bạn, như thiết kế nhà bếp đen trắng đối xứng này.

21. Mẫu số 21

Một ví dụ tuyệt đẹp khác về tính đối xứng của tủ, lần này là màu đen và gỗ.

22. Mẫu số 22

Mặc dù về mặt kỹ thuật không phải là nhà bếp một bức tường, nhưng thiết kế nhà bếp bằng gỗ và đen tiếp theo này minh họa cách ánh sáng của đèn một dải có thể làm nổi bật một đường thẳng.

23. Mẫu số 23

Suỵt, đó là một bí mật! Nếu không có lò nướng tích hợp, bạn có thể vượt qua dãy tủ này và hoàn toàn không biết có bếp ở đó. Cửa gấp rút lại để lộ ra một nhà bếp màu xám được che giấu hoàn chỉnh với bồn rửa và bếp nấu ăn.

24. Mẫu số 24

Hệ thống chiếu sáng không chỉ dành cho bên dưới tủ, nó còn có thể được sử dụng để tạo ra ánh sáng dễ chịu dọc theo mặt trên của các thiết bị.

25. Mẫu số 25

Vùng nóng phản ứng dữ dội của bạn. Nếu bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng – tức là. bạn không có thói quen làm rơi vãi hỗn hợp bánh hoặc nước sinh tố lên tường – bạn có thể dọn đi chỉ với một vài khu vực lát gạch chuyên dụng xung quanh bếp nấu và bồn rửa. Một diện tích gạch nhỏ hơn có nghĩa là bạn có thể chọn những vẻ đẹp cao cấp, giá cao mà bạn đã để mắt tới.

26. Mẫu số 26

Xe đẩy không chỉ dành cho siêu thị. Tăng diện tích mặt bàn làm việc và kho lưu trữ của bạn bằng cách mua cho mình một chiếc xe đẩy nhà bếp. Vì chúng có bánh xe nên bạn có thể dễ dàng di chuyển chúng quanh phòng bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào cần thiết.

27. Mẫu số 27

Nếu bàn làm việc của bạn được đặt dưới mái hiên như trong nhà bếp màu xám và trắng này, đừng ngăn các tủ tường có độ dốc ngắn. Cân nhắc lắp đặt tủ đặt riêng vào bức tường mờ để tối đa hóa không gian lưu trữ của bạn.

28. Mẫu số 28

Giảm kích thước các thiết bị trong nhà bếp nhỏ. Căn bếp nhỏ một bức tường này có một bếp nấu ăn bằng nửa kích thước để giải phóng thêm không gian chuẩn bị trên mặt bàn.

29. Mẫu số 29

Một nhà bếp khác với một bếp nhỏ.

30. Mẫu số 30

Mẫu nhà bếp cho biệt thự sang trọng. Sự kết hợp giữa đảo bếp và bàn ăn gỗ óc chó nguyên tấm phục vụ cho 10 chỗ ngồi. Tạo nên không gian hiện đại nhất

Trên đây tổng hợp 30 mẫu phòng bếp 1 tường cho quý bạn đọc của Wikihome tham khảo. Hi vọng những mẫu nhà bếp trên sẽ giúp nhà bạn có những không gian bếp thỏa mái, dễ chịu nhất.

This Post Has 0 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *